Vì sao chọn mạ kẽm nhúng nóng ?

Với những ưu điểm nổi bật về lớp phủ bề mặt bảo vệ, mạ nhúng nóng đang cho thấy những giá trị hữu dụng. Sử dụng công nghệ mạ nhúng nóng cho những công trình ven biển để ngăn chặn 99% việc gỉ sét của sản phẩm.

- Tạo lớp bảo vệ các kết cấu kim loại trong các môi trường không khí, biển, khí công nghiệp...
- Phục hồi các chi tiết bị mài mòn: làm mới bề mặt sản phẩm khi bị tác động của các yếu tố môi trường.
- Tạo lớp bền chống mài mòn trên các chi tiết mới.
- Tạo lớp trang trí trên lớp nhựa, gỗ...
- Phổ biến nhất vẫn là tạo lớp kẽm, nhôm chống ăn mòn trong các điều kiện khác nhau

Đồng thời, mạ kẽm nhúng nóng đem đến cho sản phẩm những tính chất ưu việt mà không 1 loại bảo vệ bề mặt nào có thể so sánh được:- Với hầu hết các loại thép trên thị trường, mạ kẽm đem đến giá trị kinh tế về mặt lâu dài. Trong 1 số trường hợp, chi phí mạ kẽm ban đầu cũng là ít nhất.
- Lớp kẽm phủ bề mặt trở thành 1 phần của lớp thép mà nó bảo vệ.
- Sản phẩm mạ kẽm có độ bền vượt trội, chống loại các va chạm trong quá trình vận chuyển và sử dụng (nhờ khả năng tự lành vết thương của kim loại kẽm).
- Với nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện, mạ kẽm đảm bảo rằng những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn sẽ được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ xung quanh.
- Mạ kẽm đạt tiêu chuẩn độ dày lớp phủ tối thiểu.
- Thép được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy, do đó mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm có thể được phủ kẽm cùng 1 lúc.
         Với tính năng vượt trội của mạ kẽm nhúng nóng được áp dụng cho các công trình thế kỷ như : Cầu đường, Truyền tải điện, Viễn thông . . . Ngoài ra có thể được áp dụng cho rất nhiều mặt hàng khác nhau cho công trình dân dụng. Thép Mỹ thuật đã áp dụng công nghệ mạ kẽm núng nóng kết hợp cùng sơn tĩnh điện cho dòng sản phẩm ngoài trời, đưa độ bền sản phẩm có thể sử dụng lên đến 40-50 năm.

Veranda ( Khung nhà kính )Thép Mỹ Thuật
 
>